Thiếu linh kiện chủ lực, iPhone 8 ra mắt muộn hơn dự kiến

Không biết việc hợp tác cung ứng màn hình OLED từ Samsung cho siêu phẩm iPhone 8 của Apple là hữu duyên hay có chủ ý? câu hỏi đó cũng kha khá người đang thắc mắc.

Về khách quan thì Samsung là ông trùm về màn hình OLED và chỉ có hãng mới đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà Táo.

Cũng có ý kiến cho rằng, việc đặt đơn hàng màn hình iPhone 8 cho Samsung là chủ ý của CEO Tim Cook, một là để làm chậm thời gian ra mắt iPhone 8 ( cũng thời gian này Samsung đang ra sức hoàn thiện siêu phẩm NOTE 8 để đối đầu với iPhone 8)  ngấm ngầm đội giá sản phẩm vì giá thành sản phẩm sẽ tỉ lệ thuận với sự mong đợi của người dùng, mặt khác là để thêm lựa chọn cho khách hàng khi duy trì dòng S cũng như đẩy cặp đôi iPhone 7S và 7S Plus dự kiến ra mắt trước iPhone 8.

Theo đó với màn hình OLED và vi xử lý A11 đẩy iPhone 8 lên “tầm cao mới” với mức giá dự kiến như sau: bản 64GB – 999$ ~ 22,8 triệu, 256GB – 1099$ ~ 25 triệu, bản 512GB – 1199$ ~ 27,5 triệu.

Quả thật, nếu đúng như vậy thì đây là một ván bài tốc độ đẳng cấp của Tim Cook, trước nhất hãng phải giữ nguyên đẳng cấp sang chảnh mà ít hãng công nghệ nào làm được, tiếp đó là “mặc định” khiến đối thủ cũng như người dùng phải chạy theo thương hiệu Táo Khuyết dù giá có đội lên chừng nào đi chăng nữa

iPhone 8 lên kệ
Những khách hàng thân quen của Vĩnh Phát đang nóng lòng chờ ngày em ấy lên kệ

Thêm một thông tin về hình ảnh rò rỉ trước thềm lên sóng đó là khay sim iPhone 8 có màu mới Blush Gold thay cho màu Gold truyền thống.

Các bạn đừng quên cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 HOTLINE 1900-2019 để được tư vấn mua hàng và giải đáp mọi thắc mắc
 Hệ thống Vĩnh Phát Mobile tại TPHCM:
+ 81 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 1
+ 50 Trần Quang Khải – Quận 1
+ 284 Ba Tháng Hai – Quận 10
+ 713 Ba Tháng Hai – Quận 10
+ 391A An Dương Vương – Quận 5
+ 369 An Dương Vương – Quận 5
+ 198 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình
+ 389 Quang Trung – Gò Vấp
+ 621 Âu Cơ – Tân Phú

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *