Lộ trình phát hành MIUI 9 beta chính thức của Xiaomi

Cách đây vài tuần giao diện MIUI 9 đã được công bố cùng với Xiaomi Mi 5X. Vào ngày 11/8, nền tảng giao diện MIUI 9 hỗ trợ là Xiaomi Mi 6Xiaomi Redmi Note 4.

Vào ngày 11/8, nền tảng giao diện MIUI 9 đã hỗ trợ cho Xiaomi Mi 6 và Xiaomi Redmi Note 4.

Sau thời gian cập nhật kín cho một số người dùng dành cho phiên bản Trung Quốc, mới đây Xiaomi đã bắt đầu phát hành bản cập nhật Beta 7.8.10 phiên bản Global (quốc tế) và China (Trung Quốc) của MIUI 9 dành cho 2 thiết bị đầu tiên là Redmi Note 4 (chạy chip Snapdragon) và Mi 6, riêng Mi 5X cũng có bản cập nhật này (chỉ cho phiên bản Trung Quốc).

Lộ trình cập nhật của Xiaomi gồm 3 giai đoạn dành cho một nhóm thiết bị khác nhau

Sau đây là 3 thiết bị nằm trong giai đoạn cập nhật MIUI 9 Beta đầu tiên. Lộ trình cập nhật của Xiaomi gồm 3 giai đoạn dành cho một nhóm thiết bị khác nhau, cụ thể gồm có:

  • Giai đoạn 1 (11/8): Mi 6 và Redmi Note 4X/Redmi Note 4 dùng chip của Qualcomm.
  • Giai đoạn 2 (25/8): Mi Mix, Mi Note 2, Mi 5, Mi 5s, Mi 5s Plus, Mi 5c, Mi Max 2, Mi Max, Mi 4s, Mi 4c và Redmi 4X.
  • Giai đoạn 3 (cuối tháng 9): tất cả các thiết bị còn lại (trừ Redmi 2A và Redmi 1/1S).

Trong buổi giới thiệu, Xiaomi tự tin khẳng định MIUI 9 chạy nhanh hơn Samsung Experience trên Galaxy S8 hay EMUI trên Huawei P10.

Trong bản MIUI 9 này không thể không nhắc đến các tính năng như: Smart app launcher, tìm kiếm hình ảnh, trợ lý thông minh, chia đôi màn hình cùng nhiều tính năng thú vị khác…

Cho đến thời điểm hiện tại, Xiaomi vẫn chưa có thông báo gì thêm về thời gian phát hành MIUI 9 phiên bản ổn định (Stable) cho người dùng.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *