Khôi phục dữ liệu đã mất trên iPhone/iPad với phần mềm iOS Data Recovery

iOS Data Recovery có khả năng khôi phục lại các tập tin bị mất trên thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) với nhiều loại dữ liệu được hỗ trợ.

iOS Data Recovery có khả năng khôi phục lại các tập tin bị mất trên thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) với nhiều loại đữ liệu được hỗ trợ.

iOS Data Recovery cung cấp 3 chế độ khôi phục dữ liệu: từ thiết bị iOS (From iOS Device Directly), từ iTunes (From iTunes Backup Files) và iCloud (From iCloud Backup Files). iOS Data Recovery có tốc độ phục hồi nhanh và cho phép di chuyển các tập tin sang máy tính. Để phục hồi dữ liệu đã mất trên iOS, bạn tải về và cài đặt phần mềm tại đây. Sau đây là một số tính năng chính của chương trình.

Phục hồi dữ liệu trực tiếp từ iPhone/iPad/iPod touch

iOS Data Recovery phục hồi dữ liệu trực tiếp từ iPhone/iPad/iPod touch

Bạn kết nổi thiết bị iOS với máy tính thông qua cable USB và đảm bảo rằng mình đã chọn tin cậy máy tính trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Khi thiết bị được kết nối thành công, hãy nhấp vào Data Recovery ở phía bên trái của cửa sổ. Theo mặc định, chương trình sẽ tự chuyển đến cửa sổ khôi phục từ thiết bị iOS (Recover from iOS Device).

Trong cửa sổ Recover from iOS Device, bạn có thể thấy 2 lựa chọn là Deleted Data from the Device và Existing Data on the Device. Bạn chọn một hai chế độ này để quét, hoặc cả hai. Sau đó chọn Start Scan để chương trình bắt đầu quá trình quét để tìm các tệp tin bị mất. Quá trình quét có thể mất vài phút, tùy thuộc vào lượng dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn.

Khôi phục dữ liệu thông qua iTunes

iOS Data Recovery khôi phục dữ liệu thông qua iTunes

Để thực hiện được bằng cách này thì trước đó bạn đã từng đồng bộ sao lưu điện thoại với iTunes. Sau khi mở phần mềm iOS Data Recovery, bạn kết nối máy tính với thiết bị iOS qua dây cáp.

Tiếp theo, chọn tab Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được những dữ liệu mà bạn đã xóa (ảnh, tin nhắn, ghi chú, danh bạ, lịch sử cuộc gọi…). Tiếp tục, nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình, để máy tính có thể quét lại được những tệp tin mà bạn đã xóa trước đó trên iDevice.

Khôi phục dữ liệu qua iCloud

iOS Data Recovery khôi phục dữ liệu trên iCloud

Cách làm này yêu cầu máy tính của bạn đã đồng bồ sao lưu trên iCloud. Bạn chọn tab thứ 3 có tên là Recover from iCloud backup file. Sau đó, đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID.

Sau khi đăng nhập vào iCloud, tất cả các tệp sao lưu iCloud của bạn sẽ được quét và hiển thị trong cửa sổ chính. Bạn nên chọn những tệp tin bạn muốn phục hồi và nhấp vào nút Download.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *