Samsung cho đặt hàng Galaxy Note 8 từ 1/9, lên kệ ngày 15/9

Ngày ra mắt của Samsung Galaxy Note 8 đang đến rất gần và theo thông tin mới nhất, người dùng sẽ có thể đặt mua Galaxy Note 8 từ ngày 1/9 và máy sẽ chính thức lên kệ từ 15/9.

Người dùng sẽ có thể đặt mua Galaxy Note 8 từ ngày 1/9 và máy sẽ chính thức lên kệ từ 15/9.

Vào ngày 23/8 tới đây, Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức được ra mắt tới người tiêu dùng. Theo những thông tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết, người mua sẽ có thể đặt hàng Galaxy Note 8 từ ngày 1/9 đến hết ngày 10/9. Tới ngày 15/9, Galaxy Note 8 sẽ chính thức được lên kệ và tới tay người tiêu dùng.

Vào ngày 23/8 tới đây, Samsung Galaxy Note 8 sẽ chính thức được ra mắt tới người tiêu dùng

Như vậy, thời gian đặt hàng của Galaxy Note 8 là ngắn hơn rất nhiều so với Galaxy S8. Tuy vậy, Samsung lại đang kỳ vọng vào một doanh số trong mơ đối sau thất bại đáng tiếc của Galaxy Note 7 năm ngoái. Ngoài ra, Note 8 cũng là sản phẩm Galaxy Note duy nhất sau 2 năm liên tiếp vắng bóng trên thị trường.

Theo một số nguồn tin khác, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị công nghệ 3D Touch trên toàn màn hình thay vì chỉ giới hạn trên vị trí phím Home như Galaxy S8. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu năm nay, Samsung có thể thành công với siêu phẩm Galaxy Note 8 hay không.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *