Apple chính thức khóa sign, ngưng cho phép Downgrade iOS 10.3.2

Apple đã chính thức khóa sign iOS 10.3.2 trên tất cả các thiết bị, điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể hạ cấp xuống nếu đã nâng cấp lên iOS 10.3.3 hoặc iOS 11 Beta.

Apple đã chính thức khóa sign iOS 10.3.2 trên tất cả các thiết bị

Ba tuần kể từ thời điểm chính thức ra mắt iOS 10.3.3, hôm nay Apple đã chính thức không còn cho phép bạn quay về iOS 10.3.2.

Như vậy, bất kỳ người dùng nào đã tiến hành cập nhật lên phiên bản mới sẽ bị “mắc kẹt” và không thể hạ cấp về phiên bản iOS 10.3.2. Đồng nghĩa với việc bất kỳ ai cập nhật phiên bản iOS mới nhất sẽ không thể hạ cấp phiên bản iOS trên thiết bị của mình. Song song đó, các thiết bị iPad hoặc iPhone bắt buộc khôi phục lại vì bất cứ lý do gì đều sẽ được tự động cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

Ba tuần kể từ thời điểm chính thức ra mắt iOS 10.3.3, hôm nay Apple đã chính thức không còn cho phép bạn quay về iOS 10.3.2.

Việc khóa sign trên các iOS cũ là công việc truyền thống của Apple từ trước tới nay, thường thì sau khi khả năng hoạt động của phiên bản mới đã ổn định khoảng một tuần hoặc hơn.

Lần khóa sign này có vẻ không có nhiều ảnh hưởng lắm với người dùng kể cả với các bạn thích jailbreak vì vẫn chưa có thông tin gì về một phiên bản jailbreak iOS 10.3.2 cả. Tuy nhiên nó cho thấy nỗ lực của Apple khi các bản khóa sign ngày càng nhanh hơn nhằm “bịt” các lỗ hỗng bảo mật mà hacker có thể khai thác.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *