Huawei Y7 Prime: Smartphone tầm trung cấu hình mạnh, giá tốt

Ngoài một số tiêu chí quen thuộc như thương hiệu, vẻ ngoài, camera, nhiều người dùng chọn mua smartphone dựa trên khả năng hoạt động, hay cụ thể hơn là khả năng “cày game”. Nắm bắt tâm lý này, Huawei tung ra thị trường model Y7 Prime đáp ứng nhu cầu trên với giá 4.290.000đ

Huawei Y7 Prime có màn hình 5,5 inch IPS LCD độ phân giải HD, hai cạnh kính vuốt cong 2.5D trang bị camera sau 13MP còn camera trước là 8MP.

Huawei Y7 Prime có màn hình 5,5 inch IPS LCD độ phân giải HD, hai cạnh kính vuốt cong 2.5D. Máy được trang bị camera sau 13MP còn camera trước là 8MP và đều có độ mở f/2.0

Huawei Y7 Prime được trang bị vi xử lý lõi tám Qualcomm Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và hỗ trợ thẻ nhớ 128GB chạy Android 7 với giao diện Emui 5.1 mới của hãng.

Viên pin dung lượng 4.000 mAh của Huawei Y7 Prime đủ dùng thoải mái cả ngày với nhiều tác vụ nặng, duy trì tới 20 giờ xem video và 15 giờ lướt web.

Nhìn chung, dù chỉ nằm ở phân khúc tầm trung, Huawei Y7 Prime mang đến trải nghiệm tốt cho tín đồ công nghệ, nhất là những bạn thích chơi game. Máy có cấu hình ổn định, hiện năng tốt, màn hình đẹp mắt và pin khỏe. Smartphone này là lựa chọn thích hợp để đồng hành cùng giới trẻ trong những chuyến vui chơi ngày hè.

Khách hàng mua điện thoại Huawei tại Vĩnh Phát khi nhắn tin theo cú pháp “VUI HÈ HUAWEI – ĐƯỜNG BAY MỞ LỐI” sẽ được tham gia chương trình khuyến mại và có cơ hội du lịch nước ngoài.

Theo đó, khi khách hàng mua bất kỳ 01 trong model sau của Huawei: Điện thoại Huawei Y7 Prime, GR5 Mini 2017, GR5 2017 Pro, Y5 2017 tại hệ thống cửa hàng Vĩnh Phát và tham gia nhắn tin theo cú pháp chương trình “VUI HÈ HUAWEI – ĐƯỜNG BAY MỞ LỐI” như sau: HUAWEI_ SỐ IMEI 1_SỐ CMND gửi 6020.

Tổng dài 6020 sẽ gửi lại tin nhắn cho khách hàng tin xác nhận đã tham gia chương trình và lưu lại tin nhắn này để làm căn cứ đối chiếu. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng như sau: 06 giải đặc biệt. Mỗi giải 01 chuyến Du lịch nước ngoài dành cho 02 người (ở Đài Loan, Indonesia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Myanmar).

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *