Hướng dẫn cách sử dụng USB Connector Samsung Galaxy S7, S7 Edge

Khi lần đầu mở hộp 1 chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge chắc chắn bạn sẽ thấy một phụ kiện vừa quen vừa lạ, và hẳn đa số người dùng sẽ thắc mắc là nó dùng để làm gì. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được các chức năng khá hữu ích của USB Connector.

Hướng dẫn cách sử dụng USB Connector Samsung Galaxy S7, S7 Edge

Chuyển dữ liệu một cách đơn giản

Thông thường thì chúng ta sẽ thực hiện điều này bằng cách đưa dữ liệu từ điện thoại cũ lên máy tính cá nhân, sau đó mới chuyển vào điện thoại mới. Nhưng với Galaxy S7 và S7 Edge, phụ kiện USB Connector đi kèm sẽ giúp các bạn chuyển dữ liệu giữ 2 thiết bị một cách trực tiếp.

Với Galaxy S7 và S7 Edge, phụ kiện USB Connector đi kèm sẽ giúp các bạn chuyển dữ liệu giữ 2 thiết bị một cách trực tiếp.

Chức năng Smart Switch cho phép chuyển dữ liệu ngay cả với những chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành khác như iOS, Android,… sang điện thoại Galaxy của bạn. Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần kết nối 2 chiếc điện thoại với nhau bằng USB Connector, một cửa sổ mới hiện ra trên thiết bị cho phép chọn các tập tin gửi và nhận.

Kết nối với bàn phím rời

USB Connector cho phép kết nối Galaxy S7 của bạn với một chiếc bàn phím rời và trải nghiệm gõ phím y hệt như trên máy tính cá nhân.

USB Connector cho phép kết nối Galaxy S7 của bạn với một chiếc bàn phím rời và trải nghiệm gõ phím y hệt như trên máy tính cá nhân. Trường hợp bạn sử dụng bàn phím không dây, chỉ cần kết nối thông qua USB Connector là điện thoại sẽ tự động nhận ra bàn phím.

Đọc và chia sẻ dữ liệu qua USB

Ngoài việc chuyển đổi và chia sẻ dữ liệu giữa cách điện thoại thông minh, USB Connector cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin PowerPoint, Excel, PDF… với bộ nhớ USB.

Sạc pin nhanh

Sạc pin cho Galaxy S7 hoặc S7 edge từ một chiếc điện thoại khác

Bạn hoàn toàn có thể sạc pin cho Galaxy S7 hoặc S7 Edge từ một chiếc điện thoại khác. Tính năng này rất hữu dụng khi bạn không mang theo pin dự phòng khi đi ra ngoài.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *