Hướng dẫn cách kết nối ứng dụng Mi Fit với Xiaomi Mi Band 2

Xiaomi Mi Band 2 là một chiếc vòng đeo tay của Xiaomi giúp người dùng xem giờ, theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ, đếm số bước đi thông qua các cảm biến gia tốc, cảm biến nhịp tim, thuật toán đếm bước chân và hiển thị trên màn hình OLED, hoặc smartphone có kết nối ứng dụng Mi Fit.

Xiaomi Mi Band 2 theo dõi sức khỏe, nhịp tim, giấc ngủ, đếm số bước đi hiển thị trên màn hình OLED, hoặc smartphone có ứng dụng Mi Fit

So với 2 thế hệ đầu, Xiaomi Mi Band 2 được nâng cấp mạnh mẽ về các cảm biến, kết cấu phần cứng bên trong và đặc biệt là có thêm màn hình OLED giúp hiển thị thông tin.

Để có thể sử dụng sản phẩm là vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 bạn phải tải ứng dụng Mi Fit. Bạn có thể tải ứng dụng này nằm trên App Store trên iPhone hoặc Google Play trên Smartphone Android. Nếu muốn khám phá được hết các chức năng của của vòng đeo tay thông minh bạn cần đăng nhập tài khoản Xiaomi hoặc tạo tài khoản mới.

Để có thể sử dụng sản phẩm là vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 2 bạn phải tải ứng dụng Mi Fit

Cách thức hoạt động của Mi Fit

Để sử dụng được Mi Band 2, chúng ta cần tải về ứng dụng Mi Fit theo hai đường link dưới đây:

– App Store (dành cho iPhone)

– Google Play (dành cho smartphone Android)

Bước 1: Mi Band 2 chỉ tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4iOS 7 trở lên.

Tìm kiếm ứng dụng Mi Fit để cài đặt trên điện thoại và thực hiện những bước kết nối tiếp theo dựa vào ứng dụng này.

Bước 2: Bạn sẽ phải tạo 1 tài khoản Xiaomi tại: https://account.xiaomi.com/pass/register (lưu ý là bạn nên tạo bằng tài khoản email, không tạo bằng số di động). Bước này cần thực hiện thành công thì mới có thể kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại.

Bước 3: Khi chạy ứng dụng Mi Fit, người dùng sẽ đăng nhập tài khoản Xiaomi sau đó sẽ làm theo hướng dẫn và có phần hướng dẫn nên hãy sờ lên Mi Band 2 theo hình ảnh nhớ làm theo.

Bước 4: Thiết lập những nhu cầu sử dụng phù hợp với thói quen và sở thích của bạn.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *