Đại chiến anh hào iPhone 8 và Samsung Galaxy Note 8

Nửa cuối năm 2017, iPhone 8 và Galaxy Note 8 sẽ là hai trong số những chiếc smartphone đáng chú ý nhất. Dựa vào những tin đồn có tính xác thực cao nhất, hãy cùng so sánh những gì AppleSamsung đang chuẩn bị mang tới cho người yêu công nghệ toàn cầu.

iPhone 8 và Galaxy Note 8 sẽ là hai trong số những chiếc smartphone đáng chú ý nhất.

Thiết kế

Samsung Galaxy Note 8 có thiết kế nam tính hơn với bốn cạnh máy ít được bo tròn hơn, sử dụng thiết kế kim loại kính cùng với đó là thiết kế màn hình cong, tràn về hai cạnh, các viền màn hình đều được tối giản, bên sườn máy sẽ có thêm một nút bấm dành cho người trợ lý ảo Bixby.

Samsung Galaxy Note 8 có thiết kế nam tính hơn với bốn cạnh máy ít được bo tròn hơn, sử dụng thiết kế kim loại kính

Ở mặt lưng, người dùng sẽ thấy cảm biến vân tay, cụm camera kép và đèn flash LED được đặt ở trung tâm theo về ngang. Dù việc đặt cảm biến vân tay gần cụm camera có thể khiến cụm camera bị mờ khi người dùng vô tình đặt nhầm tay vào khi cố gắng mở khóa máy nhưng Galaxy Note 8 vẫn được dự đoán sẽ là một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất nửa cuối năm.

iPhone 8 được kì vọng sẽ có viền màn hình siêu mỏng. Nút Home vật lý cũng sẽ biến mất và thay thế vào đó là một nút Home ảo. Bằng cách này, Apple có thể tối ưu diện tích sử dụng cho người dùng khi màn hình lớn hơn trong một thân máy nhỏ hơn.

iPhone 8 cũng được cho là sẽ sử dụng thiết kế hai mặt kính cùng với đó là khung máy cấu thành từ thép không gỉ.

iPhone 8 cũng được cho là sẽ sử dụng thiết kế hai mặt kính cùng với đó là khung máy cấu thành từ thép không gỉ. Ở mặt lưng, người dùng vẫn sẽ thấy một cụm camera kép nhưng lúc này nó sẽ được đặt dọc theo chiều dài thân máy thay vì chiều ngang như trước. Apple cũng có thể sẽ tích hợp nó vào một nút bấm bên sườn máy, hoặc tích hợp vào bên dưới màn hình, hoặc… thay thế bằng công nghệ sinh trắc học nhận diện khuôn mặt.

Cấu hình

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình Super AMOLED 6,3 inch chạy chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường, hỗ trợ bởi RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB cùng pin 3.300 mAh, được trang bị camera trước 8MP và camera sau kép 12MP.

Những gì chúng ta đã biết về iPhone 8 bao gồm màn hình OLED 5,8 inch, chip Apple A11, RAM 3 GB và bộ nhớ trong cao cấp 256GB.

iPhone 8 bao gồm màn hình OLED 5,8 inch, chip Apple A11, RAM 3 GB và bộ nhớ trong cao cấp 256GB.

Samsung mới đây cho biết họ đã sẵn sàng trang bị cho Note 8 hệ điều hành Android mới nhất (Android 7.1.1). Apple iPhone 8 trong khi đó sẽ chạy hệ điều hành iOS 11.

Thời gian ra mắt

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình Super AMOLED 6,3 inch chạy chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy thị trường, hỗ trợ bởi RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB

Samsung đã chính thức ấn định thời gian ra mắt Galaxy Note 8 là vào ngày 23 tháng 8 tới đây trong một sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, Mỹ.

iPhone 8 sẽ ra mắt sau iPhone khoảng 2 tuần trong một sự kiện có thể diễn ra vào đầu tháng 9. Apple iPhone 7s và 7s Plus sẽ là những mẫu iPhone mới lên kệ trước.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *