Apple vừa lập Instagram để up ảnh đẹp của người dùng iPhone

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bức ảnh do mình tự chụp bằng iPhone trên tài khoản Instagram của Apple. Sau đó, Apple có thể lựa chọn ra những bức ảnh đẹp nhất được chụp bằng iPhone để chia sẻ trên trang Instagram chính thức. Hãy nhanh tay thử ngay bạn nhé!

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bức ảnh do mình tự chụp bằng iPhone trên tài khoản Instagram của Apple.

Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh vô cùng phổ biến với lượng người dùng đông đảo. Đây thường là nơi để các tín đồ chụp ảnh chia sẻ các bức ảnh “nghệ” của mình. Rất bất ngờ là mới đây Apple đã quyết định lập một tài khoản chính thức, nhằm có thể đăng tải những bức ảnh đẹp được chụp bằng iPhone của người dùng.

Được biết, mục đích lập tài khoản Instagram này là để sử dụng cho chiến dịch quảng cáo có tên “Shot on iPhone” của Apple. Hiện tại, trang Instagram của Apple mới chỉ đăng tải có 9 bức ảnh, thế nhưng nó đã nhanh chóng đạt được hơn 386 nghìn lượt theo dõi.

Mục đích lập tài khoản Instagram này là để sử dụng cho chiến dịch quảng cáo có tên “Shot on iPhone” của Apple

Ở trên tài khoản này, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều bức ảnh đẹp và chất của cả các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, cũng như của người dùng phổ thông. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh chụp bằng iPhone của mình với trang Instagram của Apple, bằng cách gắn hashtag #ShotoniPhone cho những bức ảnh của mình.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *