Smartphone giá rẻ Nokia 2 lộ ảnh chính thức từ FCC

Khi đăng ký chứng chỉ FCC, Nokia 2 bị lộ ảnh mặt trước và mặt sau. Theo đó, sản phẩm có một số đường nét tương đồng với thiết bị cao cấp của HMD – Nokia 8.

Khi đăng ký chứng chỉ FCC, Nokia 2 bị lộ ảnh mặt trước và mặt sau

Theo dự kiến, Nokia 2 sẽ là smartphone rẻ nhất mà HMD ra mắt trong năm nay. Một vài hình ảnh của Nokia 2 đã lộ diện trên mạng tuần trước, chiếc điện thoại đã chính thức nhận được chứng chỉ từ FCC (Uỷ ban truyền thông liên bang Mỹ). Trong quá trình kiểm tra, hình ảnh chính thức của Nokia 2 đã bị lộ. Model mới của HMD có mã TA-1029. Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin về cấu hình chiếc điện thoại này. Nhiều khả năng, sản phẩm được trang bị Bluetooth 4.1.

Các tin đồn về Nokia 2 cho thấy sản phẩm sẽ sở hữu màn hình 4,7 hoặc 5 inch với độ phân giải HD 720p đi cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 212. Việc sử dụng con chip cấp thấp khiến nhiều người lo ngại về hiệu suất của máy. Tuy nhiên, việc dùng vi xử lý Snapdragon 212 giúp smartphone mới có mức giá thấp nhất có thể.

HMD sẽ giới thiệu Nokia 8 vào ngày 16/8 tới đây. Tuy nhiên, có thể Nokia 2 sẽ là bạn đồng hành của model này trong màn ra mắt đó.

HMD sẽ giới thiệu Nokia 8 vào ngày 16/8 tới đây

Về thông số kỹ thuật, Nokia 8 có thể có màn hình 5,7 inch, chạy hệ điều hành Android 7.0, Chip Qualcomm Snapdragon 835 đi kèm RAM 6GB.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *