Bàn phím Gboard được tích hợp thêm YouTube và Maps

Google vừa tiến hành cập nhật cho ứng dụng bàn phím thông minh Gboard tích hợp YouTubeGoogle Maps.

Google vừa tiến hành cập nhật cho ứng dụng bàn phím thông minh Gboard tích hợp YouTube và Google Maps

Gboard của Google, ứng dụng tích hợp Google Search và các tính năng khác ngay trên bàn phím điện thoại thông minh vừa nhận được bản cập nhật từ gã khổng lồ tìm kiếm. Bản cập nhật cung cấp một số bổ sung mới, bao gồm tích hợp các dịch vụ chính của Google như YouTubeGoogle Maps.

Điều này sẽ cho phép người dùng Gboard chia sẻ vị trí của họ với bạn bè cũng như tìm kiếm và chia sẻ video trên YouTube mà không cần khởi chạy riêng ứng dụng này.

Kết quả Maps đầu tiên là vị trí hiện tại của bạn, tiếp theo là các doanh nghiệp gần đó. Hoặc bạn có thể tìm kiếm từ Maps cho một địa chỉ và thêm địa chỉ đó thay cho vị trí hiện tại. Trong khi đó, việc tích hợp YouTube cho phép bạn tìm kiếm video giống như khi bạn thực hiện trên trang chủ của YouTube. Sau đó, bạn có thể bật liên kết video trong cuộc trò chuyện của mình.

Gboard cho phép bạn vẽ một biểu tượng cảm xúc mà Gboard sẽ nhận ra để trả lại emojis phù hợp (từ bộ sưu tập của Google).

Gboard gần đây đã giới thiệu một tính năng vẽ trên Android, cho phép bạn vẽ một biểu tượng cảm xúc mà Gboard sẽ nhận ra để trả lại emojis phù hợp (từ bộ sưu tập emoji của Google).

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *