Samsung số 1 về bán smartphone, Oppo, Huawei chen chân tốp đầu

Trong một bản báo cáo về thị trường di động quý 2/2017, Samsung đang cho thấy vị thế số một của mình tại thị trường di động. OppoHuawei đang cho thấy tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và chiếm được một lượng thị phần đáng kể trên thị trường smartphone toàn cầu.

 

Samsung đang cho thấy vị thế số một của mình tại thị trường di động với 22,1% thị phần tương đương với 79,5 triệu chiếc smartphone đã được bán ra trong quý 2/2017.

Bản báo cáo về thị trường di động quý 2/2017

 

Với kết quả này, có thể thấy Samsung đã rất thành công trong việc hồi phục kể từ sau sự cố với chiếc Galaxy Note 7. Ở cùng thời điểm này năm ngoái, do sự cố cháy nổ, doanh số bán ra của Samsung chỉ đạt 77,6 triệu máy trong quý 2.

Samsung đang cho thấy vị thế số một của mình tại thị trường di động với 22,1% thị phần

Ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng về thị phần smartphone là Apple. Quý 2/2017, Apple bán ra 41 triệu máy tăng 0,6 triệu máy so với cùng kỳ năm ngoái.

Ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng về thị phần smartphone là Apple bán ra 41 triệu máy tăng 0,6 triệu máy so với cùng kỳ năm ngoái.

OppoHuawei đứng lần lượt ở vị trí thứ ba và thứ tư trong bảng xếp hạng thị phần. Huawei hiện chiếm đến 10,7% thị phần smartphone toàn cầu với 38,4 triệu máy được bán ra trong quý 2/2017. Với Oppo, nhà sản xuất này chiếm 8,2% thị phần với 29,5 triệu máy.

Cuối cùng trong top năm thị phần di động là Xiaomi với 23,2 triệu máy, chiếm 6,4% thị phần.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *