iOS 10 đang chiếm 87% các thiết bị iOS của Apple

Theo thống kê mới nhất đến từ Apple thì có đến 87% các thiết bị chạy iOS đang sở hữu iOS 10, 10% iOS 9 và 3% các phiên bản iOS thấp hơn.

Theo thống kê mới nhất đến từ Apple thì có đến 87% các thiết bị chạy iOS đang sở hữu iOS 10, 10% iOS 9 và 3% các phiên bản iOS thấp hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Apple đã và đang là hãng đi đầu trong việc hỗ trợ cũng như phát triển phần mềm cho các thiết bị smartphone và tablet của hãng. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội giúp dòng iPhone luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng.

Mới đây, một báo cáo chính thức từ phía Apple cho biết iOS 10, phiên bản iOS chính thức mới nhất hiện đang được phát hành rộng rãi hiện đã có mặt trên 87% các thiết bị iOS, một con số rất đáng nể đặc biệt khi so sánh với nền tảng đối thủ Android đến từ Google.

Ngoài ra, phiên bản iOS 9 hiện có mặt trên 10% thiết bị, nhiều khả năng là các model iPhone 4S cũng như là iPhone 5 cũ. Các phiên bản iOS thấp hơn hiện chỉ chiếm 3%.

iOS 9 hiện có mặt trên 10% thiết bị là các model iPhone 4S, iPhone 5 cũ.

Lý do cũng trực tiếp một phần nằm ở tính chất đóng của hệ điều hành iOS và bản thân Apple khi nắm giữ sự đồng bộ, tự phát triển từ phần cứng đến phần mềm. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất thu hút người dùng sử dụng các sản phẩm cộp mác “Quả táo cắn dở” dù giá thành cao hơn các hãng đối thủ là rất nhiều.

iPhone/iPad của các bạn hiện đang ở iOS bao nhiêu?

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *