Hướng dẫn mang Trung tâm kiểm soát iOS 11 lên Android

Nếu như chưa phải người dùng iPhone, iPad nào cũng đều đã được trải nghiệm bản Control Center mới vì iOS 11 vẫn trong giai đoạn thử nghiệm, thì ngay lúc này đã có ứng dụng hỗ trợ chúng ta trải nghiệm trên thiết bị Android.

Trung tâm kiểm soát (Control Center) là đặc trưng riêng của hệ điều hành iOS

Trung tâm kiểm soát (Control Center) là đặc trưng riêng của hệ điều hành iOS, nơi chúng ta chỉ cần một thao tác vuốt lên từ cạnh đáy màn hình là đã có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh và truy cập nhanh.

Đến iOS 11, Control Center có những thay đổi đáng kể về giao diện cũng như thêm các chức năng ví dụ như bật tắt nhanh 3G, 4G. Nếu như đã thích thú với Control Center của iOS 11, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách để có thể mang tính năng này lên chiếc smartphone Android mà bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn mang Control Center iOS 11 lên Android

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần tải về một ứng dụng có tên là Control Center OS 11 trên kho ứng dụng Google Play ở đây. Sau đó, chúng ta mở ứng dụng Control Center OS 11 và cấp các quyền mà ứng dụng yêu cầu.

Bước 2: Sẽ có một thanh nhỏ nằm ở ngay cạnh dưới của phần màn hình của bạn và khi vuốt lên, Control Center sẽ hiện ra.

Bước 3: Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy chỉnh một số thay đổi khác trong ứng dụng như kích thước, bật tắt chế độ rung, và vị trí đặt thanh Control Center.

Với thao tác đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm trung tâm điều khiển (control center) của iOS 11 trên smartphone Android.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *