Galaxy S9 sẽ được tích hợp modem LTE tốc độ cao hơn cả mạng cáp quang

Galaxy S9, mẫu điện thoại flagship năm 2018 của Samsung, có thể đạt tốc độ nhanh kỷ lục nhờ tích hợp modem LTE tốc độ cao được gọi là 6CA có thể xử lý tốc độ tải lên tới 1,2 Gbps, đủ nhanh để tải về một bộ phim HD chỉ trong 10 giây.

Galaxy S9, flagship năm 2018 có thể đạt tốc độ nhanh kỷ lục nhờ tích hợp modem LTE tốc độ cao được gọi là 6CA

Đó là tốc độ nhanh hơn 20% so với modem 5CA 1Gbps mà Samsung đã tích hợp cho con chip Exynos 8895 trên Galaxy S8. Để có được tốc độ như vậy, các nhà khai thác di động sẽ cho phép các chip lấy được nhiều tần số LTE, như 800Mhz và 1.8GHz và kết hợp chúng.

Samsung đã tích hợp cho con chip Exynos 8895 trên Galaxy S8 modem 5CA 1Gbps

Tốc độ 1.2Gbps là trên điều kiện lý tưởng theo lý thuyết nhưng trong thực tế, bạn chỉ có thể may mắn đạt được tốc độ này tại một số vùng ở Bắc Mỹ. Hầu hết các nhà khai thác chỉ tập trung 3 kênh LTE tốt nhất nên sẽ ngăn cản tốc độ tối đa theo lý thuyết mà chúng ta có thể nhận được.

Chip 6CA của Samsung sẽ được sản xuất vào cuối năm 2017, có nghĩa là nó sẽ không xuất hiện trong Galaxy Note 8 (ra mắt vào tháng 8 tới) nhưng có thể xuất hiện trên bộ vi xử lí tiếp theo, được cho là Exynos 9810. Đó là con chip có thể xuất hiện trên thiết bị kế nhiệm Galaxy S8Galax S9.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *