Cựu sếp Google: Camera iPhone 7 hơn mọi điện thoại Android

Vic Gundotra, người từng là Giám đốc tại Microsoft và Phó chủ tịch mảng mạng xã hội ở Google hết lời khen ngợi camera iPhone 7.

Vic Gundotra, người từng là Giám đốc tại Microsoft và Phó chủ tịch mảng mạng xã hội ở Google hết lời khen ngợi camera của iPhone.

Theo đó, Vic Gundotra cho rằng “cái chết” của máy ảnh DSLR đang đến gần. Vic Gundotra chụp ảnh các con mình trong buổi tiệc đêm bằng camera iPhone 7 và dùng chế độ chụp chân dung “xoá phông” và không đánh đèn flash.

Vic Gundotra chụp ảnh các con mình trong buổi tiệc đêm bằng camera iPhone 7

Bình luận về ý kiến của Vic, Ravil Belwal, một kỹ sư tại Facebook cho rằng Samsung Galaxy S8 chụp ảnh đẹp hơn iPhone 7.

Vic Gundotra cho rằng vấn đề nằm ở Android. Vic lấy ví dụ về Samsung, hãng điện thoại lớn nhất hiện nay để bàn luận. “Nếu Samsung muốn cải tiến những phần cứng cơ bản, họ phải thuyết phục Google đồng ý để sự cải tiến đó cũng hiện diện trên các ứng dụng khác thông qua API thích hợp”.

Ravil Belwal, một kỹ sư tại Facebook cho rằng Samsung Galaxy S8 chụp ảnh đẹp hơn iPhone 7

Apple thì khác, họ cải tiến phần cứng và nâng cấp phần mềm một cách đồng bộ, sau đó đưa vào iPhone cho người dùng trải nghiệm. “Nếu bạn muốn chụp được những bức ảnh tuyệt vời ngay lập tức thì nên chọn iPhone, còn nếu muốn bị lạc hậu vài năm thì nên mua một smartphone Android“, Gundotra kết luận.

Tuy nhiên, ý kiến của Gundotra có phần chủ quan. Dựa theo bảng xếp hạng DxO Mark – website chuyên đánh giá camera – thì trong số 10 smartphone chụp ảnh hàng đầu hiện nay tính đến tháng 7/2017 đều chạy Android, đứng đầu là HTC U11. Trong khi đó, iPhone 7 xếp thứ 11.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *