Samsung dự kiến ra mắt Galaxy Note 8 Hoàng Đế cấu hình cực mạnh

Theo Android Headlines, Samsung có thể sẽ cho ra một phiên bản đặc biệt Galaxy Note 8 Hoàng đế (Emperor) và dành riêng cho thị trường Hàn Quốc có RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, cao hơn so với bản tiêu chuẩn sẽ bán ra trên thế giới với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Samsung sẽ cho ra Galaxy Note 8 Hoàng đế dành riêng cho thị trường Hàn Quốc có RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung làm phiên bản đặc biệt với bộ nhớ được nâng cấp cho một số thị trường. Trước đó, hãng cũng đã tung ra Galaxy S8 với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Liên quan đến Galaxy Note 8, những rò rỉ gần đây cho thấy, máy sẽ có thiết kế vô cực tương tự Galaxy S8 nhưng vuông vắn hơn, camera kép, chạy vi xử lý Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835… và nhiều tính năng hấp dẫn khác, bút S Pen, đặc trưng của dòng Note sẽ đi kèm thiết bị này khi ra mắt.

CEO mảng di động của Samsung, ông DJ Koh hứa sẽ “mang về một chiếc Galaxy Note 8 tốt hơn, an toàn hơn và rất sáng tạo” trong buổi họp với các cổ đông của Samsung. Dòng sản phẩm Galaxy Note có rất nhiều tính năng đa phương tiện kể từ khi nó ra mắt vào năm 2011, bao gồm màn hình lớn, bút S-Pen, những tính năng ít xuất hiện trên các sản phẩm khác. Galaxy Note 8 sẽ có nhiều tính năng nâng cao hơn, đặc biệt là những tính năng đa phương tiện phong phú.

Hiện Samsung đã xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào 23/8. Theo dự đoán, máy sẽ được bán ra đầu tiên tại một số thị trường vào cuối tháng 9.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *