Cuối tháng sau ra iPhone SE mới, mạnh như iPhone 7?

Theo iGeneration (Pháp), Apple sẽ cho ra mắt sớm iPhone SE thế hệ tiếp theo (có thể mang tên iPhone SE2) vào cuối tháng 8 năm nay. Trong khi đó, iPhone 8 sẽ trình làng chậm hơn, khoảng tháng 10.

Apple sẽ cho ra mắt sớm iPhone SE thế hệ tiếp theo (có thể mang tên iPhone SE2) vào cuối tháng 8 năm nay.

Nguồn tin không đề cập đến các sản phẩm ra mắt cùng iPhone 8, gồm iPhone 7siPhone 7s Plus, cũng như những tính năng về chiếc iPhone nhỏ gọn thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, trang tin này cho rằng iPhone SE mới có giá khoảng 399 USD, thấp hơn 489 USD so với iPhone SE đời đầu.

iPhone SE mới có giá khoảng 399 USD, thấp hơn 489 USD so với iPhone SE đời đầu.

Apple hiểu rằng vẫn có người yêu thích các điện thoại cỡ nhỏ, doanh số iPhone SE 4 inch năm 2015 đạt 30 triệu máy. iPhone SE có vẻ ngoài giống iPhone 5s nhưng mang trong mình cấu hình hiện đại hơn, bao gồm chip A9 và camera 12MP phía sau với giá khởi điểm 399 USD.

Apple đã tăng gấp đôi bộ nhớ của iPhone SE từ 16GB và 64GB lên tương ứng 32GB và 128GB vào tháng 3 năm nay. Nhiều khả năng SE2 sẽ nâng cấp về cấu hình, bổ sung nhiều tính năng mới nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế và kích thước màn hình.

Sản phẩm có thể có thêm màu mới, như Apple áp dụng màu vàng hồng cho iPhone SE cách đây hơn một năm, model mới có giá từ 399 Euro tại châu Âu.

Ngoài ra, tin đồn còn nói Apple sẽ tổ chức sự kiện thứ hai vào tháng 10 để trình làng iPhone 8.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

 

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *