Nokia ra mắt 2 thiết bị chăm sóc sức khỏe mới khi mua lại Withings

Tại Hội nghị Di động Toàn cầu (MWC) 2017, Nokia xác nhận việc mua lại nhà phát triển thiết bị y tế Withings đồng thời ra mắt hai thiết bị chăm sóc sức khỏe mới với tên gọi Nokia BodyBPM+.

Nokia xác nhận việc mua lại nhà phát triển thiết bị y tế Withings

Bên cạnh đó, một loạt các sản phẩm mang thương hiệu Withings cũng đã được thay đổi nhãn hiệu thành Nokia. Động thái này nhằm thực hiện tham vọng đưa thương hiệu lên đến đỉnh cao của thị trường thiết bị thể dục thông minh.

Nokia đã ký một thỏa thuận mua lại Withings vào cuối tháng 5 năm 2016 với chi phí 170 triệu USD. Thỏa thuận này bao gồm việc 200 nhân viên của Withings sẽ chuyển sang làm việc về các sản phẩm sức khoẻ cho Nokia.

Cân điện tử Nokia Body đổi tên thành Body+ cung cấp thông tin trọng lượng, BMI và kết nối với ứng dụng theo dõi sức khỏe.

Cân điện tử Nokia Body, là phiên bản rút gọn của Withings Body, được đổi tên thành Body+, cung cấp thông tin trọng lượng, BMI và kết nối với ứng dụng theo dõi sức khỏe có giá 59,95 USD. Sản phẩm thứ hai là BPM+, phiên bản cao cấp của máy đo huyết áp Withings, có giá 129,95 USD.

BPM+ là phiên bản cao cấp của máy đo huyết áp Withings

Một số sản phẩm khác của Withings cũng đã được đổi tên lại, bao gồm bộ theo dõi hoạt động Go, máy quản lý chất lượng không khí tại nhà và nhiệt kế thông minh.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại website và fanpage của Vĩnh Phát.

 

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *