Cựu CEO của Samsung quyết định đầu quân cho Nokia

Nokia thông báo rằng họ đã có được cựu Chủ Tịch và Giám Đốc điều hành Samsung Electrics Bắc Mỹ, ông Gregory Lee. Theo báo cáo, ông Lee sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch và điều hành hoạt động của Nokia Technologies.

Ông Gregory Lee sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch và điều hành hoạt động của Nokia Technologies.
Ông Gregory Lee sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch và điều hành hoạt động của Nokia Technologies.

Ông Gregory Lee đã từng đóng góp hơn 13 năm tại Samsung, vai trò quan trọng nhất từng đảm nhiệm là điều hành các doanh nghiệp của Samsung Electronics tại khu vực Bắc Mỹ. Ông chịu trách nhiệm phát triển chiến lược cho toàn bộ danh mục đồ điện tử tiêu dùng của Samsung, bao gồm smartphone, tablet và thiết bị gia dụng.

Giám đốc điều hành của Nokia, ông Rajeeve Suri cho biết: “Chúng tôi đã chọn ra một nhà lãnh đạo mới và phù hợp, để có thể đưa Nokia Technologies tiến lên phía trước. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, khi mà thương hiệu Nokia đang quay trở lại”.

Ông Gregory Lee cho biết: “Tôi rất hào hứng khi có cơ hội lãnh đạo và dẫn dắt Nokia Technologies. Nokia đang tích cực tạo ra các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực tiêu dùng và tôi rất vinh dự khi đóng góp công sức của mình để tạo dựng thành công này trong tương lai”.

Ông Gregory Lee đã từng đóng góp hơn 13 năm
Ông Gregory Lee đã từng đóng góp hơn 13 năm tại Samsung phát triển chiến lược cho toàn bộ danh mục đồ điện tử tiêu dùng của Samsung, bao gồm smartphone, tablet và thiết bị gia dụng.

Sau khi tới Nokia, ông Lee sẽ làm việc trực tiếp dưới CEO Rajeev Suri, có thể nói là dưới một người và trên tất cả các vị trí khác.

Trong một động thái khác, Samsung chưa có tuyên bố gì về việc Giám đốc điều hành khu vực Bắc Mỹ của mình bỏ đi. Hiện tại, trên trang web chính thức thì vị trí Giám đốc điều hành Samsung Bắc Mỹ vẫn là ông Lee, nhưng trong thời gian nữa chắc chắn Samsung sẽ phải tìm một người đủ năng lực để thay thế.

Cho đến thời điểm này Nokia đã cho ra thị trường công nghệ sôi động 3 sản phẩm: 3310 (2017), Nokia 3, Nokia 5 và sắp tới là sự ra mắt của Nokia 6. Và 3 sản phẩm nói trên đều đã có mặt tại hệ thống cửa hàng của Vĩnh Phát

Liên hệ tổng đài 1900-2019 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

 Hệ thống Vĩnh Phát Mobile tại TPHCM:
+ 81 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 1
+ 50 Trần Quang Khải – Quận 1
+ 284 Ba Tháng Hai – Quận 10
+ 713 Ba Tháng Hai – Quận 10
+ 391A An Dương Vương – Quận 5
+ 369 An Dương Vương – Quận 5
+ 198 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình
+ 389 Quang Trung – Gò Vấp

Để biết thông tin về công nghệ và sản phẩm vui lòng cập nhật website fanpage của Vĩnh Phát.

Nguyen Ngoc

AAABBB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *