Thực tế ảo là con át chủ bài của iPhone 8 khi rò rỉ thiết kế

Màn ra mắt của iPhone 8 năm nay sẽ là một sự kiện siêu lớn. iPhone 8 sẽ sử dụng cảm biến 3D mới, tích hợp bên trong camera sau của máy để sử dụng công nghệ thực tế ảo AR được xem là con át chủ bài của Apple cho mẫu iPhone này.

iPhone 8 sử dụng công nghệ thực tế ảo AR, được xem là con át chủ bài của Apple
iPhone 8 sử dụng công nghệ thực tế ảo AR, được xem là con át chủ bài của Apple

Nếu nhìn quanh làng công nghệ thời gian gần đây, AR chính là tính năng tiên tiên nhất, được nhiều người quan tâm nhất. Microsoft có Hololens, Google có Tango và Daydream VR, Facebook có kính AR. Trong màn ra mắt iOS 11 gần đây, Apple không giấu giếm tham vọng đặt chân vào lĩnh vực mới mẻ này với bộ ARKit trên iOS 11.

Cùng với cảm biến 3D tương tự như công nghệ Tango của Google, camera của iPhone 8 có thể quét căn phòng và đo các chiều mà không cần biện pháp nào khác. Từ đó, nó có thể đưa ra nhiều giải pháp khác nhau để tạo ra không gian giả lập, phục vụ hàng loạt mục đích.

Gần đây, hình ảnh rò rỉ iPhone 8 được đăng tải trên tài khoản Twitter đáng tin cậy OnLeaks với độ hoàn thiện cao giống với một số sản phẩm hoàn chỉnh của Apple.

iPhone 8 sẽ có mặt trước và sau bằng kính, thiết kế bóng bẩy
iPhone 8 sẽ có thiết kế bóng bẩy với mặt trước và sau bằng kính

Hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có thiết kế bóng bẩy mặt trước và sau bằng kính. Màn hình OLED tích hợp màu sắc sống động chiếm trọn mặt trước và không còn sự xuất hiện của phím Home quen thuộc như các mẫu iPhone hiện nay.

Mặt sau thiết bị nổi bật với cụm camera kép nhưng được đặt dọc thay vì xoay ngang như trên iPhone 7 Plus
Mặt sau thiết bị nổi bật với cụm camera kép nhưng được đặt dọc thay vì xoay ngang như trên iPhone 7 Plus.

iPhone 8 có viền màn hình rất mỏng nhưng camera trước, loa ngoài và một số cảm biến lại chiếm mất một phần của vùng hiển thị ở cạnh trên. Mặt sau thiết bị nổi bật với cụm camera kép nhưng được đặt dọc và trang bị cảm biến hồng ngoại vô hình thay vì xoay ngang như trên iPhone 7 Plus  cho hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn.

Hình ảnh rò rỉ iPhone 8 bóng bẩy và vô cùng đẹp mắt  (hình ảnh internet)

Theo dự kiến, iPhone 8 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm nay.

Hãy cập nhật thông tin về công nghệ và sản phẩm tại websitefanpage của Vĩnh Phát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *